Thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ ở đâu

Đăng ngày 21/08/2019 19:44 PM

Ngày nay khi mà nhu cầu du lịch ngày càng nhiều thì những dịch vụ thuê xe cũng rất phát triển và được mở ra ngày càng nhiều. Việc đi du lịch với nhiều người mà không đi bằng các phương tiện công cộng thì việc lựa chọn một chiếc xe di lịch là một lựa chọn rất tiện lợi. Trong đó thì những chiếc xe ô tô du lịch với 29 chỗ là một trong những lựa chọn nhiều nhất. Để thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ thì bạn cũng cần xem xét và lưu ý đến một số vấn đề trước khi thuê để có được chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý mà bạn cần chú ý khi thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ.

Lưu ý đời xe

Đầu tiên bạn khi có ý định thuê xe thì hãy lưu ý và xem xét về đời của loại xe đó. Nên chọn những chiếc xe được sản xuất không quá lâu, quá cũ vì nó có thể xuất hiện nhiều rủi ro đáng tiếc trong quá trình di chuyển của xe. Đồng thời nếu mà chẳng may thực sự có xảy ra vấn đề gì thì việc sửa chữa có thể gặp vấn đề về các linh kiện nếu đời xe bạn thuê quá cũ.

Lưu ý về giá thuê xe

Giá thuê của xe phụ thuộc vào nhiều vấn đề như là tổng số chỗ ngồi, vào loại xe thuộc hãng gì,…. cùng với thời điểm mà bạn thuê xe. Vì vậy tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Chú ý bạn nên có ý định thuê xe trước khi chuyến du lịch của bạn bắt đầu một thời gian để tránh tình trạng thuê xe gấp gáp khiến cho giá cả cao đặc biệt là trong những dịp cao điểm.

Để có thể thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ với mức giá phù hợp thì bạn nên tham khảo giá của một vài đơn vị cho thuê xe để lựa chọn những mức giá phù hợp. Không nên vì rẻ mà lựa chọn thuê ngay mà chưa tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ . trong quá trình thuê và đơn vị cho thuê. Nên tìm hiểu và chọn thuê tốt nhất là của người quen nếu bạn biết hoặc chọn thuê ở những cơ sở với thương hiệu uy tín.

Xem xét kĩ hợp đồng thuê xe

Điều quan trọng nữa đó là hợp đồng cho thuê xe, tốt nhất là bạn nên tới cụ thể nơi cho thuê để kiểm tra và xem xét chiếc xe mà bạn thuê, tìm hiểu và đọc kỹ bản hợp đồng thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ của bạn. Một số vấn đề mà chúng bắt buộc phải có trong bản hợp đồng bạn nên đặc biệt chú ý như:

Thông tin cụ thể của cả hai bên hợp đồng.

Một số điều cụ thể về xe mà bạn thuê như:  loại xe đó là gì , đời xe bao nhiêu, biển số của xe cùng các trang thiết bị có trong xe.

Thông tin cụ thể về ngày bạn bắt đầu thuê xe cũng như ngày trả lại xe, giá của lần thuê xe này cụ thể bao nhiêu và số tiền cần đặt cọc trước như thế nào.

Trách nhiệm của cả hai bên và quyền lợi.

Trên đây là một số lưu ý cho bạn khi thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ. Nếu bạn chưa biết được nơi nào cho thuê xe uy tín thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn đó. Tại bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn hãng xe THEA9 TRAVEL – một hãng xe với uy tín cực kỳ cao mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thuê và sử dụng dịch vụ.

THEA9 TRAVEL

Địa chỉ: C147 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Email: Ndthinh77.pv@gmail.com
Điện thoại: 0947 643 344 - 0947 643 344
Website: http://Banhuutoancau.com

Có thể bạn quan tâm

Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 35 chỗ
Ngày nay nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều, xe được thuê được sử dụng để phục vụ cho nhiều hoạt động như đón khách, du lịch,… Dịch vụ thuê xe cũng được mở ra ngày càng đông với chất lượng khác nhau.......
Những lợi ích mà dịch vụ thuê xe 45 chỗ
Các chuyến du lịch đi chơi xa cùng cả công ty không bao giờ có thể thiếu được một chiếc xe tư chuyên chở một số lượng người khá đông này. Tp. Hồ Chí Minh, một trong những dịch vụ rất được chuộng hiện nay là dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại TPHCM.
Đặt xe ngay
Zalo