Những lợi ích mà dịch vụ thuê xe 45 chỗ

Đăng ngày 21/08/2019 19:43 PM

Các chuyến du lịch đi chơi xa cùng cả công ty không bao giờ có thể thiếu được một chiếc xe tư chuyên chở một số lượng người khá đông này. Tp. Hồ Chí Minh, một trong những dịch vụ rất được chuộng hiện nay là dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có lợi ích gì.

Chủ động, linh hoạt

Kế hoạch đi chơi cho cả công ty vài chục người không phải là một điều đơn giản có thể thực hiện được nhanh chóng. Cần có thời gian sắp xếp và tổ chức để mọi thứ diễn ra tốt đẹp nhất. Phương tiện di chuyển là một điều khá đáng ngại bởi số lượng người quá đông khó có thể kiểm soát hết. Nếu di chuyển bằng máy bay hay tàu thì khá bất tiện. Do đó, thuê xe 45 chỗ tại hà nội là lựa chọn an toàn nhất. Bởi với một phương tiện riêng tư chúng ta có thể đến bất cứ đâu mà mình muốn, thời gian được sắp xếp một cách kinh hoạt theo thực tế chứ không phải cứng nhắc như khi đi các phương tiện công cộng, tiện nghi, thoải mái.

Thuê xe 45 chỗ tại hà nội được một điều là thoải mái thư giãn đúng nghĩa của một kì nghỉ. Các hãng xe hiện giờ có những loại xe tiên tiến hiện đại đại, được cài đặt đủ phương tiện giải trí làm cho khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, những chiếc ghế ngồi cũng được thiết kế cho thoải mái với nhiều lứa tuổi, có thể ngồi, nằm tùy thích mà không bị bất tiện. Bên cạnh đó, việc cả đoàn nói chuyện với nhau có thể tạo nên không khí vui vẻ chứ không bị làm ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Thuê xe 45 chỗ tại hà nội cùng THEA9 TRAVEL

Hãng xe du lịch THEA9 TRAVEL là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại hà nội được khách hàng hết sức yêu thích và tin tưởng. Lý do đầu tiên là do tất cả các loại xe 45 chỗ của công ty chúng tôi đều là dòng xe được update nhất trên thị trường, có những tính năng nổi trội và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trên xe được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng cho khách hàng có thể giải trí. Ghế ngồi được thiết kế đặc biệt. Trong xe cũng có hộp đồ cứu thương y tế để đề phòng mọi trường hợp, tiện dụng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến những người tài xế thân thiện nhiệt tình, luôn hết lòng giúp đỡ khách hàng để họ cảm thấy thoải mái nhất đối với mỗi lịch trình. Tài xế lái xe một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, đáng tin cậy, luôn giúp đỡ hết lòng đối với các hành khách.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng chờ máy để nhận được những yêu cầu từ quý khách hàng.

=====
Liên hệ đặt xe:

CÔNG TY TNHH THEA9 TRAVEL 
MST : 0315993707
STK 018704070005678 TẠI HDBANK Chi nhánh Bạch Đằng PGD Lê quang định Bình Thạnh.
Địa chỉ: L1  Đường Lê Thị Riêng, KDC Thới An, P.Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Email: Thea9travel@gmail.com
Điện thoại: 0947 643 344 - 0908111696
Website: http://Banhuutoancau.com

Có thể bạn quan tâm

Thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ ở đâu
Ngày nay khi mà nhu cầu du lịch ngày càng nhiều thì những dịch vụ thuê xe cũng rất phát triển và được mở ra ngày càng nhiều. Việc đi du lịch với nhiều người mà không đi bằng các phương tiện công cộng thì việc lựa chọn một chiếc xe di lịch là một lựa chọn rất tiện lợi.
Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 35 chỗ
Ngày nay nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều, xe được thuê được sử dụng để phục vụ cho nhiều hoạt động như đón khách, du lịch,… Dịch vụ thuê xe cũng được mở ra ngày càng đông với chất lượng khác nhau.......
Đặt xe ngay
Zalo