Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 35 chỗ

Đăng ngày 21/08/2019 19:44 PM

Ngày nay nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều, xe được thuê được sử dụng để phục vụ cho nhiều hoạt động như đón khách, du lịch,… Dịch vụ thuê xe cũng được mở ra ngày càng đông với chất lượng khác nhau chính vì vậy việc xem xét kỹ càng để lựa chọn được một nơi cho thuê xe uy tín là điều rất cần thiết. Trong quá trình thuê xe bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề. Và ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số lưu ý có thể giúp ích cho bạn trong việc thuê xe.

Số lượng ghế ngồi của xe

Điều đầu tiên mà bạn nghĩ tới đó là số lượng ghế ngồi của xe, bạn nên thuê một chiếc xe với số lượng ghế ngồi nhiều hơn một vài ghế để có thể đựng đồ đạc mang đi hoặc có đủ không gian chứa các đồ lưu niệm khi mua về, đồng thời nó cũng giúp cho những người bị say xe có khoảng không gian nghỉ ngơi thoải mái. Với việc thuê xe 35 chỗ thì số người trên xe nên ít hơn số ghế và đặc biệt không vì tiết kiệm mà nhồi nhét với số người vượt mức số ghế của xe.

Thời điểm thuê xe

Thứ hai đó là về thời điểm thích hợp để thuê xe. Khi thuê xe 35 chỗ tại tphcm hay bất cứ loại xe nào ở đâu thì điều mà bạn nên làm đó là tìm hiểu và đặt trước xe trước ngày bạn thuê ít nhất là 2 tuần. Bởi vì khi bạn đặt trước như vậy bạn sẽ không phải vướng vào những ngày dịp đặc biệt hay nhiều khi gấp quá mà khiến cho giá thuê xe “bị” đắt hơn bình thường rất nhiều.

Và tốt nhất là bạn nên đến đó là xem xét tình hình của chiếc xe 35 chỗ bạn định thuê để có chuyến đi chất lượng và an toàn nhất. Và sau khi bạn đã lựa chọn được xe cho chuyến đi của mình thì tốt nhất là bạn nên đặt cọc tiền thuê xe ngay sau đó và ký hợp đồng thuê xe để nhà xe họ giữ xe cho bạn với giá thuê vào thời điểm đó.

Hợp đồng thuê xe

Về hợp đồng thì dù đây chỉ là thuê một chiếc xe du lịch hay làm gì nhưng việc có hợp đồng rõ ràng là điều vẫn cực kỳ cần thiết. Bản hợp đồng đó cần phải có đầy đủ các thông tin cả hai bên, thông tin của xe bạn thuê như về kiểu xe đó, đời của xe hay biển số,… Đầy đủ thông tin về quá trình thuê như ngày thuê, ngày trả, số tiền thuê xe và đặt cọc. Có đầy đủ những điều khoản những quyền và trách nhiệm của cả hai bên để tránh gặp phải trường hợp không có xe hoặc xe không đúng như thông tin lúc thuê.

Điều cần chú ý nữa đó là bạn nên gọi và liên hệ cho chủ hãng xe trước ngày bạn bắt đầu thuê trước 1, 2 ngày để xác định rõ lại lịch trình cũng như một số điều cần lưu ý, đảm bảo cho chuyến đi của bạn được tốt nhất và an toàn nhất.

Tại bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn một hãng cho thuê xe vô cùng uy tín tại. Đó là hãng THEA9 TRAVEL, tại đây bạn có thể thuê xe 35 chỗ tại tphcm với những chiếc xe vô cùng chất lượng và dịch vụ thuê xe đảm bảo. Chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn hài lòng.
-------
CÔNG TY TNHH THEA9 TRAVEL 
MST : 0315993707
STK 018704070005678 TẠI HDBANK Chi nhánh Bạch Đằng PGD Lê quang định Bình Thạnh.
Địa chỉ: L1  Đường Lê Thị Riêng, KDC Thới An, P.Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Email: Thea9travel@gmail.com
Điện thoại: 0947 643 344 - 0908111696
Website: http://Banhuutoancau.com

Có thể bạn quan tâm

Thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ ở đâu
Ngày nay khi mà nhu cầu du lịch ngày càng nhiều thì những dịch vụ thuê xe cũng rất phát triển và được mở ra ngày càng nhiều. Việc đi du lịch với nhiều người mà không đi bằng các phương tiện công cộng thì việc lựa chọn một chiếc xe di lịch là một lựa chọn rất tiện lợi.
Những lợi ích mà dịch vụ thuê xe 45 chỗ
Các chuyến du lịch đi chơi xa cùng cả công ty không bao giờ có thể thiếu được một chiếc xe tư chuyên chở một số lượng người khá đông này. Tp. Hồ Chí Minh, một trong những dịch vụ rất được chuộng hiện nay là dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại TPHCM.
Đặt xe ngay
Zalo